ถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

60. 06. 01
posted by: Super User
ฮิต: 1061

โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลพระบรมศพ และเข้าถวายสักการะพระบรมศพ

ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ใน

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐

ชมภาพกิจกรรมต่อที่นี้