อัตลักษณ์“กุลสตรีผู้นำ”

อัตลักษณ์ “กุลสตรีผู้นำ”
หมายถึง การดำเนินชีวิตที่มีคุณค่าหรือมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ที่โรงเรียนพัฒนาเสริมสร้างให้นักเรียนทุกคนมีพฤติกรรมอย่างเคยชินจนเป็นนิสัย ซึ่งเป็นกระบวนการตลอดชีวิต

บทคัดย่อ : การพัฒนาคู่มือการเสริมสร้างอัตลักษณ์ “กุลสตรีผู้นำ”