สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ประชุมสัมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2554

"การมัธยมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน" ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ จังหวัดภูเก็ต
โดยท่านรัฐมนตรช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายศักดา คงเพชร เป็นประธาน
นอกจากนี้ ท่านผู้อำนวยการสุมนรัตน์ อัศตรกุล ได้รับโล่ จากรฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการด้วย