สมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ประชุมสัมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2554

"การมัธยมศึกษาสู่ประชาคมอาเซียน" ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้ จังหวัดภูเก็ต
โดยท่านรัฐมนตรช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายศักดา คงเพชร เป็นประธาน
นอกจากนี้ ท่านผู้อำนวยการสุมนรัตน์ อัศตรกุล ได้รับโล่ จากรฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการด้วย

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterวันนี้55
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้387
mod_vvisit_counterเดือนนี้55
mod_vvisit_counterทั้งหมด1142986

เว็บลิงค์

ห้องสมุด (Library Room)
การออกแบบวิจัยเครื่องมือ
benjamasilp
บทเรียนอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์
e-learning
โรงอาหาร
งานอนามัย
แก้ ร. มส. มผ.
ข้อมูลทะเบียนประวัติ(สำหรับครู)
ข้อมูลทะเบียนประวัติ(นักเรียน)

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
กระทรวงศึกษาธิการ

นางสาวสุคนธา  อรุณภู่