ประกาศ...นโยบายและแนวปฏิบัติการรับนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๖

ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
เรื่อง นโยบายและแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการรับนักเรียน
สังกัดสานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา ๒๕๕๖

ปฏิทินการรับนักเรียน ปี ๒๕๕๖

นางสาวสุคนธา  อรุณภู่